///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  สุดสลดช่วงปิดเทอม เด็กนักเรียน ลงเล่นน้ำคลายร้อน ในสระน้ำ แต่พลาด จมน้ำดับ 2 คน ท่ามกลางความโศกเศร้าและสะเทือนใจของญาติ




          เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 23 เมษายน 2562 ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิต จำนวน 2 ราย ในบ่อน้ำ ข้างสวนสาธารณะ หมู่ 2 ตำบลหนองซ้ำซาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นบ่อน้ำลึกประมาณ 3 เมตร ในเนื้อที่กว่า 2 ไร่ หน่วยกู้ภัยชุดประดาน้ำได้ช่วยกันเร่งลงงมค้นหา ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็ได้พบร่างของเด็กทั้ง 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ เด็กชายอนุชา กลั่นแก้ว อายุ 10 ปี และเด็กชายพงศกร แวนวงศ์ อายุ 8 ปี ซึ่งทางญาติของเด็กหลังทราบข่าวและได้เข้ามาพบถึงกับปล่อยโฮออกมาด้วยควายเสียใจ
จากการสอบถามนางสาวสุดารัตน์ บุญศรีพุทธ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นน้าของเด็กชายพงศกร เล่าด้วยน้ำตาว่า ช่วงนี้โรงเรียนปิดเทอม หลานจึงอยู่กับนางบังอร แสงหาร อายุ 52 ปี ที่มีสักเป็นยาย ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อน จำนวน 3 คนขี่รถจักรยานมาหา และของหลานโซ่ขาด และได้เอาไปให้ช่างซ่อมและขี่ตามกันไป จนมารู้อีกทีก็พบว่าจมน้ำเสียชีวิต จึงอยากฝากเตือนในช่วงปิดเทอม อย่าปล่อยให้หลานออกมาเล่นนอกบ้าน
ขณะที่ทางชาวบ้าน เผยว่า น่าจะเป็นเรื่องของอาถรรพ์ เพราะบริเวณนี้เคยเป็นป่าช้ามาก่อน จนมาปรับภูมิทัศน์ มาเป็นสวนสาธารณะและบ่อน้ำซึ่งบ่อนี้มีคนจมน้ำแบบนี้ทุกปี

ทีมข่าวสายเจาะ ชลบุรี



         งูเหลือมยาวกว่า 4 เมตร เลื้อยเข้าหวังกินไก่ชนราคาหลายพัน เจ้าของกำลัง...อ่าน


         ทัณฑสถานหญิง ชลบุรี จัดพิธีปล่อยตัวผู้ต้องขัง ซึ่งได้รับพระราชทานอภัยโ...อ่าน


         ภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมกันแถลงข่าว เดิน – วิ่ง พระแม่เนี้ยวหนองยาง มินิมา...อ่าน


         องค์การบริหารส่วนตำบลหนองหงษ์ จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้แห...อ่าน


         เมาเลอะเทอะลักรถจักรยานยนต์ชาวบ้าน สารภาพหน้าชื่นตาบานว่ามีอาชีพลักเล็...อ่าน


2427

จำนวนผู้เข้าชม



 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520