///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เปิดงานประจำปี วัดบ้านเก่าปิดทองหลวงพ่อเปิ้น โดยมีศาสนิกชนชาวพุทธเข้าร่วมกราบไหว้ปิดทองกันอย่างไม่ขาดสาย
          วันที่ 13 เมษายน 2562 ที่วัดบ้านเก่า หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ว่าที่ร้อยตรี ดร.จิติล คุ้มครอง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายวินัย คุ้มครอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเก่า ร่วมกันเปิดงานประจำปี วัดบ้านเก่าปิดทองหลวงพ่อเปิ้น เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ศิษยานุศิษย์ ศาสนิกชนชาวพุทธ ที่เคารพนับถือ ได้เข้ากราบไหว้ขอพร ปิดทองหลวงพ่อเปิ้น นำความเป็นศิริมงคลเข้าต่อตนเองและครอบครัว
สืบเนื่องจากในสมัยหลวงพ่อเปิ้น ยังมีชีวิตอยู่ได้สร้างความศรัทธาในกับประชาชนในเขตตำบลบ้านเก่า จนเป็นที่เล่าลือกันอย่างต่อเนื่องไปทั่วอำเภอพานทอง จนในถึงวันที่หลวงพ่อพระครูเปิ้น มรณะภาพลง ทางคณะกรรมการวัดบ้านเก่าจึงได้มีการจัดงานประจำปีจนถึงปัจจุบัน
โดยงานประจำปี วัดบ้านเก่า จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2562 ซึ่งภายในงานจะจัดให้มีมโหรสพในทุกคืน พร้อมจัดจำหน่ายขนมไทยพื้นบ้าน จัดการละเล่นต่างๆ อีกทั้งในการเปิดงานประจำปีในครั้งนี้ ยังได้มีประชาชน จัดผ้าป่ามาถวาย เพื่อนำเงินไว้สำหรับบูรณะซ่อมแซมวัดอีกด้วย

มานพ///ชลบุรี         รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เข้าเปิดตัว“depa Ama...อ่าน


         บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด (สาขาชลบุรี) มอบอุปกรณ์เพื่อ...อ่าน


         ที่ชลบุรี ชาวบ้านกว่า 300 คน รวมตัวกันแถลงการณ์ สนับสนุน โครงการEEC เร...อ่าน


         อมตะซิตี้ ชลบุรี จัดกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริ...อ่าน


          ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ไอเดียเจ๋ง วางแผนให้กับอนาคตหลังเกษียณ ทำความฟาร์มเ...อ่าน


2157

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520