///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ที่ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรับวันสงกรานต์ พนักงาน รปภ.วัย 48 ปี ขี่ จยย.กลับบ้านหลังเลิกงาน รถเสียหลักพลัดตกคลองเสียชีวิต
          วันที่ 13 เมษายน 2562 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ตกอยู่ในคลองข้างทางมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเส้นวัดอ้อมแก้ว หมู่ 3 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมปทีปพานทอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ได้พบร่าง ของนายเพชร สมหล้า อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/2 หมู่ 3 ตำบลเวียงยอง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เป็นพนักงาน รปภ.แห่งหนึ่งเสียชีวิตสภาพนอนหน้าคว่ำลงในน้ำ ตัวค่อมที่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า msx สีเขียว หมายทะเบียน 2 กข 9204 ชลบุรี มีบาดแผลตามร่างกายหลายเเห่ง
สอบถามนางหนูเล็ก ดามา อายุ 55 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เผยทั้งทั้งน้ำตาว่าสามีทำงานเข้ากะกลางคืน ตนก็รอสามีที่บ้าน แต่เช้าแล้วก็ไม่เห็นเลิกงานมา จนกระทั่งได้ยินชาวบ้านพูดว่ามีรถจักรยานยนต์ตกคลองมีผู้เสียชีวิต จึงรีบมาดูก็พบว่าเป็นสามี ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้ กับตนขึ้นในวันสงกรานต์
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดว่ามีรถเฉี่ยวชนหรือไม่หรือว่าประสบอุบัติเหตุด้วยตนเอง พร้อมจะให้ทางกู้ภัยส่งศพชันสูตร ก่อนส่งให้กับทางญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ทีมข่าวสายเจาะ ชลบุรี         รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เข้าเปิดตัว“depa Ama...อ่าน


         บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด (สาขาชลบุรี) มอบอุปกรณ์เพื่อ...อ่าน


         ที่ชลบุรี ชาวบ้านกว่า 300 คน รวมตัวกันแถลงการณ์ สนับสนุน โครงการEEC เร...อ่าน


         อมตะซิตี้ ชลบุรี จัดกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริ...อ่าน


          ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ไอเดียเจ๋ง วางแผนให้กับอนาคตหลังเกษียณ ทำความฟาร์มเ...อ่าน


2149

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520