///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ที่ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรับวันสงกรานต์ พนักงาน รปภ.วัย 48 ปี ขี่ จยย.กลับบ้านหลังเลิกงาน รถเสียหลักพลัดตกคลองเสียชีวิต
          วันที่ 13 เมษายน 2562 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ตกอยู่ในคลองข้างทางมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเส้นวัดอ้อมแก้ว หมู่ 3 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมปทีปพานทอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ได้พบร่าง ของนายเพชร สมหล้า อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/2 หมู่ 3 ตำบลเวียงยอง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เป็นพนักงาน รปภ.แห่งหนึ่งเสียชีวิตสภาพนอนหน้าคว่ำลงในน้ำ ตัวค่อมที่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า msx สีเขียว หมายทะเบียน 2 กข 9204 ชลบุรี มีบาดแผลตามร่างกายหลายเเห่ง
สอบถามนางหนูเล็ก ดามา อายุ 55 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เผยทั้งทั้งน้ำตาว่าสามีทำงานเข้ากะกลางคืน ตนก็รอสามีที่บ้าน แต่เช้าแล้วก็ไม่เห็นเลิกงานมา จนกระทั่งได้ยินชาวบ้านพูดว่ามีรถจักรยานยนต์ตกคลองมีผู้เสียชีวิต จึงรีบมาดูก็พบว่าเป็นสามี ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้ กับตนขึ้นในวันสงกรานต์
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดว่ามีรถเฉี่ยวชนหรือไม่หรือว่าประสบอุบัติเหตุด้วยตนเอง พร้อมจะให้ทางกู้ภัยส่งศพชันสูตร ก่อนส่งให้กับทางญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ทีมข่าวสายเจาะ ชลบุรี         งูเหลือมยาวกว่า 4 เมตร เลื้อยเข้าหวังกินไก่ชนราคาหลายพัน เจ้าของกำลัง...อ่าน


         ทัณฑสถานหญิง ชลบุรี จัดพิธีปล่อยตัวผู้ต้องขัง ซึ่งได้รับพระราชทานอภัยโ...อ่าน


         ภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมกันแถลงข่าว เดิน – วิ่ง พระแม่เนี้ยวหนองยาง มินิมา...อ่าน


         องค์การบริหารส่วนตำบลหนองหงษ์ จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้แห...อ่าน


         เมาเลอะเทอะลักรถจักรยานยนต์ชาวบ้าน สารภาพหน้าชื่นตาบานว่ามีอาชีพลักเล็...อ่าน


2397

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520