///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เตือนภัย ก่อนเทศกาลสงกรานต์ คนร้ายเริ่มออกตะเวน เข้าลักรถบิ๊กไบค์ กลางดึก คาดเป็นใบสั่ง ของแก็งค์โจรกรรมรถ เอาไปส่งให้ประเทศเพื่อนบ้าน โชคดี เจ้าของอพาร์ทเม้นต์เห็นทัน วิ่งตามได้รถคืน ส่วนคนร้ายหลบหนีหาย
          กล้องวงจรปิดของวาสนาอพาร์ทเม้นต์ เลขที่ 88/20 หมู่ 1 ตำบลหนองซ้ำซาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ที่สามารถจับภาพของสองคนร้ายที่ ปีนประตูรั้วเข้ามาเดินดูรถที่จอดอยู่หลังจากนั้นได้ปีนรั้วออกไปทางด้านนอก แล้วได้ใช้คีมตัดแม่กุญแจ ก่อนจะเปิดประตูออก แล้วทำการเข็นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ออกไป โดยที่มีเจ้าของอพาร์ทเม้นต์ และเจ้าของรถ วิ่งไล่ตาม จนสามารถมาเจอรถที่คนร้ายทิ้งไว้ข้างถังขยะ ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร
ต่อมาทางผู้สื่อข่าวหลังทราบเรื่อง ได้ลงพื้นที่พบกับนายพัทธพล นันแก้ว อายุ 23 ปี เจ้าของรถ ที่ได้ชี้ร่องรอยของคนร้าย ได้เข้ามา เวลา 03.15 น.ที่ผ่านมาได้มีคนร้ายวัยรุ่น 2 คน ได้ลักลอบเข้ามาในอพาร์ทเม้นต์ หลังจากนั้นได้ใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กตัดที่ล็อคกุญแจของประตูอพาร์ทเม้นต์ดังกล่าว หลังจากนั้นได้เข็นรถจักรยานยนต์ HONDA CBR650F สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กศ 4004 ระยอง ของตนออกไป จากอพาร์ทเม้นต์ ช่วงนั้น นายอธิวัฒน์ บุญสง 48 ปี เจ้าของอพาร์ทเม้นต์ได้นั่งดูกล้องวงจรปิด จึงได้มาเรียกตนว่าได้มีคนร้ายมาลักรถจักรยานยนต์ เลยวิ่งตามคนร้ายไปทันที โชคดีที่คนร้ายยังไม่สามารถสาร์ทรถได้ จึงได้จอดทิ้งไว้ที่บริเวณที่ทิ้งขยะ แต่ไม่กล้าที่จะตามไปเกรงว่าคนร้ายอาจมีอาวุธ
นายพัทธพล เจ้าของด้วยซึ่งกล่าวด้วยความดีใจ เผยว่า คนร้ายน่าจะเป็นมืออาชีพ ที่มีใบสั่งต้องการรถจักรยานยนต์ ก่อนเทศกาลสงกรานต์ นำไปส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน จึงอยากให้ตำรวจจับให้ได้ เนื่องจากกลัวว่าจะหวนกลับมาสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นอีก

ทีมข่าวสายเจาะชลบุรี         รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เข้าเปิดตัว“depa Ama...อ่าน


         บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด (สาขาชลบุรี) มอบอุปกรณ์เพื่อ...อ่าน


         ที่ชลบุรี ชาวบ้านกว่า 300 คน รวมตัวกันแถลงการณ์ สนับสนุน โครงการEEC เร...อ่าน


         อมตะซิตี้ ชลบุรี จัดกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริ...อ่าน


          ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ไอเดียเจ๋ง วางแผนให้กับอนาคตหลังเกษียณ ทำความฟาร์มเ...อ่าน


2252

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520